Giới thiệu

Về chúng tôi

Với tình hình thị trường cạnh tranh gây gắt trong tất cả các lĩnh vực, một kế hoạch marketing sáng tạo, một chiến lược truyền thông chuyên nghiệp trở thành điểm khác biệt mang tính quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Ra đời từ năm 2015, The Apple Tree - Một đơn vị trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc cung cấp những giải pháp truyền thông - quảng cáo hiệu quả để truyền tải thông điệp sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng. Trên tinh thần phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, chúng tối tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với chi phí tối thiểu, hiệu quả cao, tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong trong chiến lược tiếp thị – phát triển bền vững, The Apple Tree luôn làm việc và phối hợp chặt chẽ cùng doanh nghiệp nhằm tạo nên các giá tri thực.

Sứ Mệnh

Xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với từng khách hàng bằng các chiến lược truyền thông mang hiệu quả lâu dài và tối đa hoá ngân sách tiếp thị của doanh nghiệp

Chìa khóa thành công

- Luôn công tâm, minh bạch và trung thực trong các mối quan hệ

- Tôn trọng lợi ích chính đáng của khách hàng

- Chủ động, sáng tạo, hiện đại và chuyên nghiệp trong công việc

Design
Content
SEO
Code
Marketing